โรงงานผลิตและจำหน่าย น้ำยาทำความสะอาด ไบโอเมท อุปกรณ์ทำความสะอาด ราคาส่ง

ระบบคุณภาพการผลิตน้ำยาทำความสะอาด อย.,กรมปศุสัตว์ ,MSDS , COA , MIT 

มาตรฐานน้ำยาทำความสะอาด โรงงานสีเขียว กระทรวงอุตสาหกรรม ปลอดภัย ไร้สารพิษตกค้าง

น้ำยาทำความสะอาด Sale

น้ำยาทำความสะอาดของเรา

ผลิตภัณฑ์ล้างมือ

สบู่เหลวล้างมือ แอลกอฮอล์เจล แอลกอฮอล์สเปรย์

น้ำยาล้างจาน

น้ำยาล้างจาน Food Grade สีใส ไร้กลิ่น,สีเหลือง มะนาว

น้ำยาทำความสะอาดพื้น

พื้น น้ำยาเคลือบเงาพื้น น้ำยาดันฝุ่น น้ำยาล้างพื้นโรงงานอาหาร

น้ำยาทำความสะอาดผ้า

น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ผงซักฟอกอุตสาหกรรม

น้ำยาล้างห้องน้ำ

น้ำยาล้างห้องน้ำกลิ่นหอม น้ำยาล้างห้องน้ำขจัดคราบสนิม น้ำยาดับกลิ่น

น้ำยาอเนกประสงค์

น้ำยาอเนกประสงค์ ทำความสะอาด เครื่องยนต์ เตาแก็ส เบาะหนัง

กระดาษทิชชู่ราคาส่ง

กระดาษม้วนใหญ่ JRT กระดาษชำระ กระดาษเช็ดมือ กระดาษเช็ดปาก

อุปกรณ์ทำความสะอาด

ถุงขยะ อุปกรณ์ต่างๆ ถุงขยะสีดำ เกรดเหนียวไม่ขาดง่าย ราคาขายส่ง

โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด

โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด

บริษัท โฟลว์เซ็พ จำกัด โรงงานผลิตน้ำยาทำความสะอาด ไบโอเมท รวมถึงเครื่องมือและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการทำความสะอาด เริ่มผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในปี พ.ศ.2550 โรงงานผลิตตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรม (พื้นที่สีม่วง) @ จ.สมุทรปราการ ได้รับการอนุญาตในการประกอบกิจการอย่างถูกต้อง มีการผลิตน้ำยาทำความสะอาดหลากหลายชนิด ซึ่งมี Our Experience และ Mission ดังนี้

 • ประสบการณ์การผลิตที่มีการควบคุมทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดเลือกผู้ส่งมอบวัตถุดิบในการผลิตน้ำยาทำความสะอาด ตรวจสอบรับวัตถุดิบตามหลักเกณฑ์ การควบคุมการผลิตน้ำยาทำความสะอาดภายในโรงงาน และตรวจสอบก่อนส่งผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดให้กับลูกค้า
 • ผลิตสินค้าได้ตามคุณภาพที่ลูกค้าต้องการ เน้นหลักความซื่อสัตย์ในการผลิต ปลอดภัยต่อผู้ใช้และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 • ในกระบวนการผลิตสามารถตรวจสอบและทวนสอบคุณภาพน้ำยาทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ผู้ผลิตน้ำยาทำความสะอาด

โรงงานผู้ผลิตน้ำยาทำความสะอาดชนิดต่างๆ เช่น ผลิตน้ำยาขจัดคราบ โรงงานผลิตน้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาทำความสะอาดโรงงานอาหาร ผลิตน้ำยาล้างจาน เคมีภัณฑ์ในการใช้ผลิตเป็นชนิดพิเศษได้รับการตรวจสอบและรับรองคุณภาพก่อนการใช้งานเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของน้ำยาทำความสะอาดก่อนส่งถึงลูกค้า โดยโรงงานเราได้รับการรับรองคุณภาพโรงงานสีเขียวจากกระทรวงอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นผู้ประเมินโรงงานและให้การรับรองมาตรฐานสีเขียว

เกี่ยวกับเรา

คุณภาพน้ำยาทำความสะอาด

มาตรฐานน้ำยาทำความสะอาด

มาตรฐานน้ำยาทำความสะอาด

โรงงานของเรามี มาตรฐานน้ำยาทำความสะอาด ที่ได้รับการตรวจสอบคุณภาพ โดยมีขั้นตอนการตรวจสอบที่ละเอียดก่อนที่จะส่งมอบถึงลูกค้า มีขั้นตอนหลักๆ ดังนี้ ตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบก่อนผลิตน้ำยาทำความสะอาด เพื่อการันตีคุณภาพวัตถุดิบก่อนที่จะเริ่มการผลิตสินค้า โดยระหว่างการผลิต ก็จะมีการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด รวมถึงก่อนที่จะจัดส่งมอบผลิตภัณฑ์จนถึงลูกค้าจะทำการตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจและจัดทำเอกสาร COA เพื่ออ้างอิงกระบวนการด้านคุณภาพให้กับลูกค้า

ติดต่อเรา

เคล็ดลับการทำความสะอาด

ข้อมูลสำหรับลูกค้า

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเบื้องต้นจากหน้าเว็บไซต์ เมื่อสนใจในผลิตภัณฑ์ชนิดใดก็สามารถติดต่อขอใบเสนอราคาได้หลายช่องทางดังนี้

ช่องทางการติดต่อขอใบเสนอราคา

 • การติดต่อผ่านช่องทางหน้าเว็บไซต์ โดยคลิ๊กที่นี่
 • การติดต่อผ่านทาง Line@ ซึ่งเป็นไลน์อย่างเป็นทางการของบริษัทผลิตน้ำยาทำความสะอาดไบโอเมท โดยสามารถเพิ่มเพื่อนโดยค้นหา Line ID : @flowzep
 • การส่งคำขอใบเสนอราคาน้ำยาทำความสะอาดโดยทางอีเมล sales@flowzep.com
 • การโทรสอบถามที่เบอร์ 02-406-0768
 • การแฟกซ์ใบแจ้งขอราคามายังผู้ผลิตน้ำยาทำความสะอาดที่เบอร์ 02-408-538

การแจ้งข้อมูลผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ต้องการราคา

 • กรณีน้ำยาทำความสะอาดรบกวนแจ้งชื่อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สีและขนาดบรรจุภัณฑ์ เช่น ต้องการราคาของ น้ำยาล้างจาน สีเหลือง ขนาด 3.8 ลิตรจำนวน 100 แกลลอน หรือ น้ำยาเคลือบเงาเบาะหนัง ขนาด 20 ลิตร จำนวน 50 ถัง

แจ้งข้อมูลของลูกค้า

 • ชื่อ ที่อยู่ ชื่อบริษัท เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ อีเมลหรือไลน์ไอดี
 • หนังสือรับรองบริษัท
 • แผนที่ในการจัดส่งสินค้า
 • กรณีจัดส่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดไปต่างจังหวัดก็สามารถแจ้งข้อมูลบริษัทขนส่งที่ใช้อยู่ประจำมาให้ทางเราเพื่อที่จะให้ทางเราจัดส่งไปยังบริษัทขนส่งนั้นๆ

หากต้องการความช่วยเหลือด้านการทำความสะอาดหรือต้องการเอกสารด้านคุณภาพเพิ่มเติมสามารถแจ้งความประสงค์มาทางช่องทางการติดต่อตามที่ได้แจ้งไว้เบื้องต้น

ปรกติแล้วทางเราจะมีสต๊อกสินค้าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดไว้อย่างเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า โดยจะมีการจัดทำระบบการจัดการควบคุมสินค้าคงคลังไว้อย่างครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ ซึ่งลูกค้าสามารถซื้อสินค้าเพื่อไปใช้ทำความสะอาดโรงงานได้ตามรอบการทำความสะอาดหรือตาม PM ( Preventive maintenance )

 • ระยะเวลาจัดส่ง ( Lead time ) ในการจัดส่งสินค้าของทางเราหลังจากที่ได้มีการยืนยันการสั่งซื้อสินค้าแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 1 - 3 วันทำการ
 • กรณีลูกค้าต่างจังหวัดทางเราจะมีการจัดส่งให้ที่บริษัทขนส่งภายใน 1 - 3 วันทำการและโดยส่วนมากบริษัทขนส่งก็จะมีการจัดส่งไปยังสถานที่ของลูกค้าภายใน 1 - 3 วันทำการเช่นกัน

โดยสรุปแล้ว ระยะเวลาจัดส่ง ( Lead time ) ของทางเราจะสั้นมากเนื่องจากเราเข้าใจในสถานที่จัดเก็บของลูกค้าว่ามีคุณค่าต่อปัจจัยในการผลิตหรือกรณีตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบางราย อาจมีพื้นที่ในการจัดเก็บที่มีอยู่จำกัด

สินค้าประเภทน้ำยาทำความสะอาดเป็นสินค้าที่ต้องมีการใช้อย่างต่อเนื่องทางเราเข้าใจถึงความประทับใจในการบริการหลังการขายเป็นอย่างดี ซึ่งทางเรายินดีรับฟังทุกข้อความคิดเห็นของลูกค้าทุกท่าน โดยลูกค้าสามารถติดต่อมาตามช่องทางดังนี้

 • การโทรสอบถามที่เบอร์ 02-406-0768
 • การติดต่อผ่านทาง Line@ ซึ่งเป็นไลน์อย่างเป็นทางการของบริษัทผลิตน้ำยาทำความสะอาดไบโอเมท โดยสามารถเพิ่มเพื่อนโดยค้นหา Line ID : @flowzep
 • การส่งคำขอใบเสนอราคาน้ำยาทำความสะอาดโดยทางอีเมล sales@flowzep.com

หากลูกค้าแนะนำหรือติชมมาทางเรายินดีที่จะแก้ไขและพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหรือการบริการของทางเราอย่างรวดเร็วทันที

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของเราจะมีระบบการตรวจสอบดังนี้

 • การตรวจสอบวัตถุดิบก่อนที่จะมีการผลิตหรือจัดส่งให้กับลูกค้า ซึ่งจะต้องมีการตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียด เช่น การตรวจสอบชื่อวัตถุดิบ Lot การผลิต วันหมดอายุ เอกสารควบคุมการผลิตหรือ COA ( Certificate of analysis ) จากทางผู้ส่งมอบ และมีการคัดเลือกผู้ส่งมอบวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดตามเกณฑ์เป้าหมายที่ทางบริษัทเป็นผู้กำหนด
 • การตรวจสอบน้ำยาทำความสะอาดในระหว่างการผลิต เช่น น้ำยาล้างจาน น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ น้ำยาล้างรถ ซึ่งเป็นหนึ่งในประเภทของวัตถุอันตรายที่ทาง อย.กำหนด โดยจะต้องปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ด้านการตรวจสอบให้ครบถ้วนไม่ให้มีการผิดพลาดในทุก Lot การผลิต
 • ก่อนถึงมือลูกค้าทางเราจะต้องมีการตรวจสอบในขั้นตอนสุดท้ายเพื่อยื่นยันถึงความถูกต้องในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าจะนำไปทำความสะอาดหรือผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าสั่งผลิตพิเศษตามที่ลูกค้าว่าจ้างผลิต

ทางเราจะมีการรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เช่น น้ำยาทำความสะอาดจะมีการพิมพ์ข้อมูลวันผลิตและหมดอายุเป็นระยะเวลา 2 ปี ( ต้องมีการจัดเก็บในสภาวะที่ทางเราแนะนำและมีไม่มีเปิดบรรจุภัณฑ์ใช้งานแล้ว )

บริษัทเราจะมีการจัดส่งน้ำยาทำความสะอาด หรือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดให้ถึงมือลูกค้าโดยทางเราจะมีการทดสอบด้านคุณภาพของบรรจุภัณฑ์ เช่น

 • การ Drop Test หรือ การทดสอบโดยการโยนผลิตภัณฑ์ในระดับที่ยกปรกติ ซึ่งในระยะความสูงที่เรากำหนดของแต่ละผลิตภัณฑ์เมื่อตกถึงพื้นแล้วต้องไม่่ก่อให้เกิดความเสียหาย
 • การทดสอบแรงกดทับ โดยปรกติแล้วทางเราจะมีการแนะนำลูกค้าให้มีการวางซ้อนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เช่น น้ำยาเคลือบเงาเบาะหนัง เครืองปั่นเงาพื้น และอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ ให้เหมาะสมคุณสมบัติการกดทับที่เราได้มีการทดสอบไว้ ดังนั้นทางผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ของทางเราจึงมั่นใจในการทดสอบดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

ข้อกำหนดในการจัดส่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

 • กรณีลูกค้าอยู่จังหวัด กรุงเทพฯ หรือ ปริมณฑล ทางเราจะมีการกำหนดจำนวนการสั่งซื้อขั้นต่ำในการจัดส่งอยู่ในใบเสนอราคา เพื่อให้ลูกค้าได้ทราบถึงข้อมูลอย่างชัดเจน
 • กรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด ทางเราจะจัดส่งสินค้าทำความสะอาดไปยังบริษัทขนส่งที่ผู้ซื้อเป็นผู้ระบุ หรือ ทางลูกค้าอาจจะพิมพ์ค้นหาใน Google เช่น คำว่า "บริษัทขนส่งไปจังหวัดชลบุรี" ซึ่งลูกค้าก็จะทราบข้อมูลและสามารถคัดเลือกผู้จัดส่งและแจ้งกับทางเราได้อย่างง่ายดาย แต่กรณีที่ลูกค้าไม่สะดวกทางเรายินดีในการให้คำปรึกษาในการจัดส่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดให้ถึงสถานที่ ที่ลูกค้ากำหนดอย่างถูกต้องและรวดเร็ว

ตามระบบมาตรฐานของโรงงานผลิตอาหาร เช่น

 • โรงงานผลิตหรือแปรรูปอาหาร สัตว์ ผลไม้
 • โรงงานผลิตอาหารสัตว์
 • โรงงานส่งออกผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับอาหาร
 • โรงงานรับบริการแช่แข็งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับอาหาร

ผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดที่เหมาะสมจะต้องมีคุณสมบัติในเบื้องต้นดังนี้

 • มีเอกสาร อย.รับรองถูกต้อง ( อ้างอิงตาม พรบ.วัตถุอันตรายของทาง อย.)
 • กรณีที่ Auditor ต้องการเอกสารกรมปศุสัตว์ทางโรงงานเราก็มีเอกสารรองรับ
 • ผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดต้องมี สีใส ไร้กลิ่น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับอาหารเป็นสินค้าที่ต้องมีความระมัดระวังในการปนเปื้อน ดังนั้นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจึงจำเป็นต้องมี คุณลักษณะเป็นสีใส ไร้กลิ่น สามารถทำความสะอาดและไม่ก่อให้เกิดการตกค้าง
 • ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สีใส ไร้กลิ่น เช่น สบู่เหลวล้างมือ น้ำยาล้างจาน น้ำยาล้างพื้น ที่มีสีใสไร้กลิ่น ซึ่งออกแบบมาเพื่อการทำความสะอาดเพื่อโรงงานอาหารโดยเฉพาะ